Tên sản phẩm: Bàn ép

Bàn ép
Tên sản phẩm: Bugi NGK Iridium IX

Tên sản phẩm: Bầu trợ lực phanh

Bầu trợ lực phanh
     • ĐỐI TÁC
      CHĂM SÓC K.H.
      Phụ trách kỹ thuật:

      Phụ trách bán hàng

      THỐNG KÊ
      ONLINE:
      43
      Truy cập của ngày:
      166
      Tổng lượt truy cập:
      1310261
      Ngày 02/02/2013
      LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2012 CÔNG TY QUỐC ĐẠT
      An Khánh ngày 27/1/2013

      LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2012 CÔNG TY QUỐC ĐẠT 

      Một năm cũ đã qua, một năm mới đã đến, giữa lúc công ty ta vừa trải qua một năm đầy khó khăn của suy thoái kinh tế, ban lãnh đạo công ty vẫn cố gắng tạo cho anh chị em nhân viên một buổi Liên Hoan – Tổng Kết Cuối Năm thật vui vẻ và ấm áp như một gia đình. Sự cố gắng trên nhằm mục đích tạo ra niềm vui, động viên tinh thần, và thắt chặt tình đoàn kết của anh, chị, em nhân viên để mọi người vững vàng trong công tác, sẵn sàng vượt qua một năm mới 2013 cũng đầy khó khăn ở phía trước 

      Năm nay, lễ tổng kết của công ty Quốc Đạt được tổ chức vào ngày 27/1/2013 tại An Khánh với sự góp mặt của hơn 100 CBNV và các khách mời là các đối tác kinh doanh uy tín của công ty. 

      Mở đầu buổi Lễ, Ông Vũ Quốc Bình – Chủ tịch HĐQT đã có bài phát biểu tóm lược kết quả hoạt động kinh doanh năm 2012 và đưa ra định hướng chiến lược kinh doanh trong năm 2013. Chủ tịch chỉ rõ và nhấn mạnh, năm 2012 vừa qua là năm cực kỳ khó khăn đối với nền kinh tế đất nước nói chung và Quốc Đạt nói riêng, một năm thị trường trong nước có nhiều biến động, tác động tới tình hình hoạt động chung của các Doanh nghiệp. Trước tình hình đó Công ty cũng đã phải gồng mình để đối mặt với các khó khăn và các yếu tố thì trường quá bất lợi. Bên cạnh đó, Chủ tịch cũng hoan nghênh những thành tựu mà lãnh đạo cùng toàn thể CBNV đã làm được trong năm 2012 và ghi nhận những cống hiến, đóng góp to lớn của toàn thể CBNV trong Công ty. Chủ tịch mong muốn, sang năm mới 2013, toàn thể CBNV Công ty phải quyết tâm hơn nữa, đoàn kết hơn nữa để sẵn sàng đón nhận và vượt quá một năm 2013 dự báo sẽ còn khăn hơn năm 2012

      Chủ tịch Vũ Quốc Bình phát biểu tổng kết hoạt động 2012

      Tiếp sau bài phát biểu của Chủ tịch Vũ Quốc Bình các bài phát biểu của Giám đốc Kinh Doanh: Vũ Xuân Lâm, Giám đốc Nhân Sự: Vũ Quốc Cường và Giám Đốc Tài Chính: Lê Thủy


      Giám đốc Kinh Doanh: Vũ Xuân Lâm

      Giám đốc Nhân Sự: Vũ Quốc Cường

      Giám đốc Tài Chính: Lê Thủy

      Cùng với việc tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2012, các vị Giám Đốc cũng đã phân tích thị trường và đưa ra định hướng chiến lược kinh doanh năm 2013 cho toàn Công ty. Các Giám Đốc nêu rõ quan điểm kinh doanh của Quốc Đạt: lấy nguy cơ, thách thức làm cơ hội, động lực để Quốc Đạt có thể vượt qua giai đoạn khó khăn và lớn mạnh hơn nữa trong thời gian tới. Để có thể hiện thực hóa được quan điểm định hướng này các Giám Đốc kêu gọi toàn thể CBNV Công ty cần đoàn kết hơn bao giờ hết, quyết tâm hơn bao giờ hết, nỗ lực hơn bao giờ hết để xây dựng “Đại Gia Đình Quốc Đạt” ngày càng vững mạnh.
       

      Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của công ty trong nhiều năm qua. Thành công của một công ty được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi cán bộ nhân viên trong công ty đó. Tại buổi lễ, các lãnh đạo của Công ty đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân đã có những thành tích xuất sắc trong nhiều năm qua. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho Công ty, góp phần xây dựng con thuyền Quốc Đạt vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công.


      Đầu tiên, toàn thể CBNV Quốc Đạt xin gửi đến ban lãnh đạo những bó hoa tươi thắm, cùng với lời tri ân sâu sắc, chúc ban lãnh đạo Công ty luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục lãnh đạo, điều hành Công ty ngày một phát triển hơn.

      Ban Lãnh đạo Công ty nhận hoa và quà

      Những cán bộ Công Đoàn ưu tú

      Những nhân viên có thời gian làm việc 5 năm tại Công ty

      Những nhân viên có thời gian làm việc 10 năm tại Công ty

      Những nhân viên có thời gian làm việc 15 năm tại Công ty

      Những Nhân viên Xuất Sắc

      Bên cạnh các nghi lễ này, chương trình đã mang tới cho người tham dự những giờ phút thực sự sảng khoái bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc và những trò chơi đầy hấp dẫn mang tính chất "cây nhà lá vườn" do chính các thành viên Quốc Đạt thể hiện.

      Không khí ấm áp và thân mật dường như đã nối kết niềm hân hoan của tất cả mọi người tham dự, những giây phút đáng nhớ của buổi  liên hoan tổng kết sẽ mãi đọng lại trong lòng mọi người và hứa hẹn một năm mới thành công của Quốc Đạt


      Sau màn biểu diễn văn nghệ đầy sôi động và hào hứng của các Đơn Vị, ban tổ chức quyết định Năm Nay:
      Tất cả các Đơn Vị tham gia biểu diễn đều có phần thưởng

      Đại diện Trung Tâm 77 nhận phần thường

      Trung tâm 152 nhận phần thưởng

      Trung tâm 162 nhận phần thưởng

      Trung tâm 373 nhận phần thưởng

      Đơn vị Láng Hạ nhận phần thưởng

      Đơn vị An Khánh nhận phần thưởng

      Buổi lễ kết thúc bằng một bữa tiệc heo rừng thật là ngon, mọi người cùng mời nhau những ly rượu ngọt ngào và chúc nhau những điều tốt đẹp nhất.

      Lễ tổng kết đã thành công rực rỡ với nhiều tiếng cười và niềm vui. Đây thực sự là cơ hội đoàn tụ hiếm có của những người đồng nghiệp trong đại gia đình Quốc Đạt trước thềm năm mới.

      Ra về trong tiết trời lạnh giá mùa đông nhưng trong lòng mỗi thành viên Quốc Đạt vẫn mang theo đầy hơi ấm của tình cảm, sự đoàn kết gắn bó như trong một gia đình mà buổi lễ mang lại. Mong muốn rằng, sang năm và sau nhiều năm nữa, chúng ta cũng vẫn có những buổi Liên Hoan - Tổng Kết thật ý nghĩa như ngày hôm nay.

      Xin kính chúc anh, chị, em Công ty Quốc Đạt một năm mới Dồi Dào Sức Khỏe - An Khanh Thịnh Vượng


      Các tin mới